CẦU VỒNG
Đôi dẫn mới của chương trình "Cầu vồng"

3/7/2009, 8:23:41 PM

V6 – Cặp dẫn chương trình trong xê-ri mới của Cầu vồng là Nguyên Khang và Vân Anh, hai gương mặt xuất sắc của vòng chung kết lĩnh vực dẫn chương trình trẻ.

MC Nguyên Khang. Ảnh: VNP

Hôm nay, 2 MC mới của VTV6 – Nguyên Khang và Vân Anh đã chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Tạm biệt vị trí đầy hồi hộp, lo âu của một người dự thi, họ đã trở thành những người dẫn dắt chương trình chính thức của Cầu vồng, lĩnh vực Diễn viên trẻ.

Nguyên Khang tỏ ra thật tự tin trong set dẫn với các thí sinh. Chàng MC trẻ này đã giúp không khí căng thẳng được giãn ra với những câu phỏng vấn dí dỏm của mình. Vân Anh khá duyên dáng và hoàn thành tốt vị trí dẫn tại sân khấu chính. Có thể nói, hai gương mặt trẻ đã mang một hơi thở mới cho cuộc thi Cầu vồng – Diễn viên trẻ.

MC Vân Anh

Chia sẻ về cảm xúc khi bắt nhịp vào công việc mới, Nguyên Khang tâm sự: “Cảm giác của Khang khi dẫn show Diễn viên trẻ thấy các bạn thi MC không cạnh tranh căng thẳng bằng. Có thể do tụi mình tham gia xê-ri đầu tiên nên không đặt nặng thắng thua”. Vân Anh có một góc nhìn khác: “Từ vị trí thí sinh đến vai trò của một MC, cảm xúc trong mình rất khác. Khi là thí sinh, Vân Anh lo lắng, muốn thể hiện tốt phần thi. Còn lúc làm MC thì lại lo mình sẽ lên hình thế nào, dẫn tốt hay không? Mình luôn có gắng để không ảnh hưởng tới chương trình, phối hợp tốt với Nguyên Khang…”

Hãy đón chờ sự thể hiện của cặp dẫn mới trong các chương trình Cầu vồng – Diễn viên trẻ. Chương trình phát sóng 19h45 hàng tuần trên VTV6, phát lại 11h ngày thứ bảy trên VTV3.

PV