Hậu trường VTV6
Hoàng Yến Chibi khóc nức nở, Huỳnh Anh tập kịch câm

28/03/2014 10:34 AM 

 

V6 – Hoàng Yến Chibi vốn tinh nghịch là thế mà cũng không cầm được nước mắt khi gặp mẹ, còn Huỳnh Anh có biệt danh mới là "lớp trưởng mít ướt".

Hòa Minzy tủi thân vì không được gặp bố

Xuất sắc giành được “ngôi sao lợi thế” sau phần trình diễn Và em có anh, nhưng niềm vui của “cô gái quan họ” Hòa Minzy lại không thể trọn vẹn vì cô không được có mặt bố chúc mừng bố nhân dịp sinh nhật. Sinh ra và lớn lên ở làng quan họ Bắc Ninh, Hòa Minzy (tên thật là Nguyễn Thị Hòa) từng tâm sự về cuộc sống vất vả và những nỗ lực của gia đình để cô có thể theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Đặt nhiều kì vọng ở Học viện ngôi sao, Hòa Minzy hiện đang là một trong những gương mặt được yêu thích nhất khi liên tiếp có những màn trình diễn thành công, thể hiện được sự nổi trội về cả thanh lẫn sắc.

Huyền Trang, Hoàng Yến Chibi và Huỳnh Anh là 3 cái tên may mắn đầu tiên được tiếp xúc với người thân sau hơn nửa tháng xa nhà, tính cả thời gian tập trung chuẩn bị cho chương trình, cả ba học viên đều không kiềm được xúc động.

Huyền Trang nhớ nhà, nhớ con

Chất chứa nhiều tâm sự trong tuần lễ đầu tiên vì không thể hòa hợp được với các học viên còn lại, “bà mẹ một con” Huyền Trang bày tỏ với chị gái nỗi nhớ nhà, nhớ con và vì vấn đề sức khỏe nên đã nhiều khi chỉ muốn bỏ thi.

Hoàng Yến Chibi vốn tinh nghịch là thế mà cũng không cầm được nước mắt

Khác với Huyền Trang, Hoàng Yến là cô em út khá tinh nghịch và hòa đồng trong nhà chung. Ở nhà, Hoàng Yến cũng là một “tiểu công chúa” khá được mẹ yêu chiều và quan tâm chăm sóc. Với 5 phút ngắn ngủi được gặp con gái, mẹ của Hoàng Yến ân cần nhắc nhở con gái từng li từng tí về việc bớt nô đùa, chăm chỉ học hành, tiếp thu, chỉnh sửa dáng đi trên sân khấu. “Tối nào từ 8h đến 9h mẹ cũng vừa ngồi xem con trên tivi, tay vừa cầm điện thoại đợi con gọi. Tối nào con không gọi mẹ lo lắng lắm!” - Những chia sẻ của mẹ Hoàng Yến với con gái khiến “cô bé Chibi” vốn lúc nào cũng tươi vui, nhí nhảnh không kìm được nước mắt.

Huỳnh Anh được bố dạy kịch câm

Anh chàng hotboy Huỳnh Anh không giấu được niềm hạnh phúc khi bố đến thăm và bày tỏ sự tự hào cũng như khích lệ tinh thần cậu con trai cưng. Anh chàng không quên “vòi” bố tập lại những động tác kéo pháo trong vở kịch câm mà hai bố con vẫn thường tập với nhau ở nhà. Sau khi gặp bố về, anh chàng cũng rơm rớm nước mắt và bị các bạn chung nhà trêu là “lớp trưởng mít ướt”.

Trong tập hôm nay (28/3), khán giả sẽ được chứng kiến phần tập luyện vũ đạo của các thí sinh dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Alex Tú.

Đón xem Học viện ngôi sao vào 19h55 duy nhất trên VTV6 và vtv6.com.vn!

 

 

VTV6