Hậu trường VTV6
Ngắm sân khấu lung linh của Học viện ngôi sao

19/03/2014 17:58 PM

V6 – Một sân khấu cực kỳ hoành tráng, chuyên nghiệp đã được lắp đặt để chuẩn bị cho live show đầu tiên trên sóng VTV6 vào 19h55 hôm nay (19/3). Cùng với đó, 2 MC vui nhộn của chương trình cũng được công bố.

Để tạo bất ngờ cho khán giả, Ban tổ chức Học viện ngôi sao chỉ cung cấp thông tin “nhỏ giọt” về những nhân tố tham gia chương trình, đầu tiên là giám đốc Huy Tuấn, hướng dẫn chuyên môn và phong cách – ca sĩ Phương Linh, giảng viên thanh nhạc Nam Khánh, hướng dẫn vũ đạo – dancer Alex Tú... Và khi chỉ còn ít giờ nữa là chương trình lên sóng, danh tính 2 MC mới được tiết lộ: bộ đôi VJ Dustin – Kaylee của MTV Việt Nam.

Dustin Nguyễn, quán quân VJ Camp 2012 – cuộc thi tìm kiếm VJ cho MTV Việt Nam – là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc trên kênh MTV. Dustin chiếm được cảm tình của khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai cũng như khả năng giao tiếp lôi cuốn của mình qua MTV Sweet Seasons. Kết hợp cùng với Dustin là cô nàng nổi loạn Tú Linh Kaylee, top 3 VJ Camp 2012, người đang được yêu thích qua các chương trình như Đại Sứ Ước Mơ, MTV Now, MTV Thích Mê (cùng với Dustin Nguyễn). Cả hai cũng thể hiện sự ăn ý hợp gu khi cùng nhau tung hứng, trò chuyện qua những chương trình chung. Vì vậy, sự góp mặt của cặp đôi MC Dustin và Kaylee sẽ thêm nguồn năng lượng trẻ đầy nhiệt huyết cho Học viện ngôi sao.

Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất, diva tóc ngắn Mỹ Linh sẽ là khách mời đặc biệt cho đêm live show và cũng là người hướng dẫn khách mời hướng dẫn trong tuần lễ đầu tiên.

Được xem là một trong bốn diva của làng nhạc Việt, với giọng hát đầy kỹ thuật và cảm xúc được giới chuyên môn đánh giá cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng với sự nhạy cảm, không ngừng tìm tòi sáng tạo trong âm nhạc, Mỹ Linh luôn là hình ảnh của một ngôi sao hàng đầu mà bất cứ ca sĩ trẻ mới vào nghề nào cũng ao ước hướng đến. Sự xuất hiện của Mỹ Linh trong liveshow mở màn đầu tiên sẽ là một sự khởi đầu đẹp và đầy ý nghĩa cho chặng đường 93 ngày tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao tương lai cho ngành giải trí.

93 ngày đầy hứng khởi đang chờ đợi tất cả chúng ta, những khán giả của VTV6. Còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng sân khấu cực kỳ hoành tráng của Học viện ngôi sao và hình ảnh hậu trường buổi tổng duyệt của các thí sinh.

 

 

VTV6