Hậu trường VTV6
Cầu vồng 2014 khởi động bùng nổ

05/11/2013 15:11 PM

V6 - Cầu vồng 2014: lĩnh vực người dẫn chương trình sôi động hơn bao giờ hết với phần thi sơ loại khu vực miền Bắc. Với hơn 600 hồ sơ dự thi tại khu vực miền Bắc, các giám khảo của Cầu vồng đã lựa chọn và đưa cơ hội chạm tay đến ngôi vị cao nhất cho hơn 300 thí sinh.

Cầu vồng đã đón các thí sinh đã có mặt từ rất sớm, cùng làm các thủ tục dự thi và theo dõi số báo danh của mình. Đúng 08h sáng, trường quay S9 – Đài truyền hình Việt Nam đã “chật cứng” với sự xuất hiện của hơn 300 gương mặt MC trẻ tài năng.

Năm nay, bên cạnh số lượng hồ sơ dự thi tăng lên vượt trội so với mọi năm, các thí sinh cũng đến từ rất nhiều những vùng miền khác nhau, điều này đã tạo nên một màu sắc rất phong phú về cả giọng nói, tính cách và cá tính trong Cầu vồng 2014.

Thí sinh Nguyễn Hữu Thanh – Thanh Hóa đã có một chặng đường khá vất vả, 1h sáng đã có mặt tại Đài truyền hình Việt Nam đợi đến giờ dự thi chia sẻ: “Đến với Cầu vồng, mọi sự cực nhọc tan biến hết cả, em sẽ giữ đúng phong độ để thể hiện tốt nhất với ban giám khảo”

Các thí sinh trong vòng sơ loại tại miền Bắc đã trải qua 2 phần thi: phần thi hình ảnh và giọng nói. Có rất nhiều thí sinh rất tự tin về hình ảnh của mình, tuy nhiên, vẫn nhận được những “lắc đầu” của các giám khảo. Chia sẻ về điều này, một giám khảo sơ loại hình ảnh cho biết: “Chúng tôi tìm kiếm những thí sinh thực sự có ngọai hình ưa nhìn của một người dẫn chương trình, bên cạnh đó, các thí sinh không có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, ăn mặc quá phản cảm hay không đúng quy định… cũng ngay lập tức bị dừng lại với Cầu vồng 2014”.

Các thí sinh thực hiện bài kiểm tra giọng nói bằng các bài đọc của chương trình. Theo đó, các thí sinh nói ngọng, các thí sinh phát âm không “tròn vành rõ chữ” hay các tật khác về nói sẽ phải chia tay ngay với Cầu vồng.

Trải qua hai phần thi đầy căng thẳng, rất nhiều thí sinh phải ra về. Các thí sinh còn lại gặp gỡ Ban giám khảo: nhà báo Đặng Diễm Quỳnh và biên tập viên Anh Tuấn. Năm nay, đề thi trong phần thi với các giám khảo cũng rất đổi mới, đề ở dạng mở, tạo cơ hội cho các thí sinh bộc lộ được hết khả năng dẫn chương trình của mình, đồng thời, với dạng đề bài này, các giám khảo cũng sẽ tìm được một cách rõ ràng nhất cá tính của mỗi thí sinh dự thi.

Kết quả sơ loại miền Bắc như thế nào? Những điểm hấp dẫn kể trên sẽ cụ thể ra sao? Khán giả hãy chờ đón tập sơ loại Cầu vồng 2014: lĩnh vực người dẫn chương trình sẽ phát sóng trên kênh VTV6 vào năm 2014.

Ngay sau vòng sơ loại tại Hà Nội, Cầu vồng 2014 sẽ đến với miền Nam đầy nắng vào ngày 11/11/2013. 300 thí sinh tại khu vực miền Nam cũng đã sẵn sàng để chinh phục ước mơ dẫn chương trình của mình.

Lịch trình sơ loại Cầu vồng miền Nam như sau:

Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 11/11/2013

Địa điểm: Trường quay S8, 232/14 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Khi đến sơ loại, mỗi thí sinh cần tuân thủ các quy định sau đây:

1.      Chuẩn bị phục trang dẫn chương trình

2.      Mang theo 01 ảnh chân dung

3.      Đến đúng giờ

4.      Mỗi thí sinh (Nếu lọt vào vòng gặp ban giám khảo) chuẩn bị 01 phút nói về bản thân: Tại sao tôi xứng đáng có mặt trong Top 12 Cầu vồng 2014

5.      Tuân thủ mọi sự chỉ dẫn và quy định của Ban tổ chức Cầu vồng 2014

Cầu vồng 2014 – Hãy tỏa sáng cùng chính đam mê của bạn!

Mời các bạn cùng ngắm nhìn chùm ảnh thí sinh tham gia vòng loại Cầu vồng 2014: lĩnh vực diễn viên!

ND3