TIN TỨC V6
Đi tìm Siêu thủ lĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh

21/09/2013 17:36 PM

V6 – Trở thành nhà lãnh đạo tài ba có khó hay không? Chắc chắn là không nếu các bạn đến với Siêu thủ lĩnh.

 

Chiếc khăn quàng chứng nhận là thủ lĩnh đã được trao cho 13 bạn khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ. Họ đã đưa Ban giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nhờ một loạt những dự án thiết thực cũng như tài năng của từng thí sinh.

Và những dự án của các bạn khu vực phía Nam và Nam Trung bộ cũng tỏ ra không kém cạnh chút nào. Đó là những dự án mang tính cộng đồng và tính nhân văn cao. Các tác giả trẻ đã thổi vào đó sự nhiệt huyết vốn có của người phương Nam, gửi vào đó tình yêu thương đồng loại và niềm tin vào tương lai. Chúng ta sẽ được nghe những màn hùng biện thật thuyết phục, những cách giải quyết vấn đề khó khăn hay cách làm việc nhóm hiệu quả.

Bật mí với các bạn, có một dự án đang thu hút sự chú ý là của bạn khuyết tật Nguyễn Chung Tú. Ý chí mạnh mẽ, tinh thần lạc quan đã giúp Tú vươn lên và luôn có những ý tưởng tuyệt vời. Hãy cùng Nguyễn Chung Tú xây dựng dự án ước mơ Công trình dành cho người khuyết tật ở các trường Đại học.

 

                              Ai sẽ là chủ nhân tiếp theo của tấm khăn này? (Ảnh: facebook Siêu thủ lĩnh)

 

Màu khăn Siêu thủ lĩnh đang nhuộm vàng những khát vọng. Khát vọng trở thành người lãnh đạo tài ba, khát vọng được đóng góp tâm sức cho sự phát triển của đất nước và khát vọng khám phá chính bản thân mình.

 

Hãy cùng Siêu thủ lĩnh tìm ra những tấm khăn vàng xuất sắc trong tập 3 phát sóng vào 9h00 ngày Chủ nhật – 22/9/2013 trên VTV6.  Và đừng quên fanpage của Siêu thủ lĩnh https://www.facebook.com/SieuThuLinh

MP