Giải trí
Top 11 Người đẹp biển ở Miss World 2013

16/09/2013 15:23 PM

Sau cuộc kiểm tra thể lực và tỉ lệ cơ thể, ban tổ chức đã chọn ra những nhan sắc bước vào phần thi phụ Nhan sắc biển. Tiếc rằng, đại diện Việt Nam - Lại Hương Thảo đã không lọt vào danh sách này. Cuối cùng, những hình ảnh mặc áo bơi đầy màu sắc của Top 11 Người đẹp biển đã lộ diện. Nhận xét chung, 11 cô gái này đều sở hữu một vóc dáng cân đối, săn chắc và nhận được sự đồng tình của người hâm mộ.

 - 1

Top 11 rạng rỡ với trang phục áo tắm

 - 2

Tuy nhiên, phải nói rằng phần thi liên quan đến bikini của Hoa hậu thế giới năm nay bị hạn chế rất nhiều. Tổ chức tại một quốc gia Hồi giáo nên Người đẹp biển của Miss World 2013 có phần thiệt thòi. Trước khi bước vào cuộc thi, ban tổ chức Hoa hậu thế giới đã chấp nhận bỏ việc mặc bikini của các thí sinh để phù hợp với văn hóa ở Indonesia. Cũng chính vì lẽ đó nên phần thì này trở kém hấp dẫn và có phần im ắng hơn so với mọi năm. Những trang phục áo tắm quàng khăn sa rông kín mít đã làm công chúng không thể chiêm ngưỡng số đo 3 vòng đẹp đẽ, đồng thời đưa ra lời nhận xét chính xác về vóc dáng của từng thí sinh. 

 - 3

Khoe sắc trước biển

 - 4

Trang phục áo tắm năm nay kín đáo khiến phần thi kém hấp dẫn

 - 5

Được biết, với sự phản đối gay gắt từ cộng đồng Hồi giáo cực đoan, ban tổ chức Miss World đã quyết định rời địa điểm tổ chức đêm chung kết vào ngày 28/9. Theo dự kiến, Trung tâm Hội nghị Quốc Tế Sentul (SICC), Jarkarta (Indonesia) sẽ là nơi đăng cai sự kiện quan trọng này. Tuy nhiên, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, chung kết Miss World 2013 sẽ được rời đến Bali, Indonesia. Hiện tại, địa điểm chính xác vẫn chưa được ban tổ chức thông báo cụ thể.

Cùng xem Top 11 khoe sắc trong trang phục áo tắm:

 - 6

Carranzar Shooter (Ghana) dần trở thành một nhan sắc đáng chú ý của cuộc thi Miss World. Cô gái này sở hữu một hình thể đẹp, gương mặt thân thiện với nụ cười rạng rỡ

 - 7

 - 8

Megan Lynn Young (Philippines) đang được đánh giá rất cao

 - 9

Marine Lorphelin (Pháp) 

 - 10

Sancler Frantz của Brazil cũng là một nhan sắc đáng gờm trong cuộc thi năm nay

 - 11

Gina Hargitay (Jamaica)

 - 12

Đại diện của nước chủ nhà Indonesia - Vania Larissa nằm trong Top 11

 - 13

Sarah Baderna (Italia)

 - 14

Nhan sắc xinh đẹp của Ukraine - Anna Zayachkivska

 - 15

Wei Yu của Trung Quốc sở hữu một vóc dáng cân đối

 - 16

Elena Ibarbia (Tây Ban Nha)

Theo khampha.vn