Tuổi 20 hát
Tuổi 20 hát – Hoàng Bách “ra trận hào hùng”

01/09/2013 10:51 AM

 

V6 - Trận thi đấu trực tiếp thứ 3 với sự ra quân của huấn luyện viên Hoàng Bách cùng các “chiến binh” bao gồm Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Mỏ địa chất.


Trong tuần trước, do bận việc riêng không thể có mặt tại liveshow Tuổi 20 hát, nhưng từ “tiền tuyến” huấn luyện viên Hoàng Bách đã có những cuộc điện thoại về trường quay hết sức sôi động, khiến khán giả của Tuổi 20 hát khám phá thêm nét tính cách hài hước từ anh.


Tuần này, với sự có mặt rất sớm cùng các đội thi, cùng những kinh nghiệm rút ra từ hai huấn luyện viên trước, Hoàng Bách hứa hẹn sẽ công phá sân khấu chương trình một cách ngoạn mục. Bây giờ, mời các bạn cùng “nghía” qua đội hình của Hoàng Bách nhé!

Đại học Mỏ địa chất

Đội ĐH Mỏ địa chất – 1 đội thi không có nhiều nhân tố có giọng hát tốt nhưng họ lại có sự nỗ lực và hỗ trợ, phối hợp rất ăn ý để có thể tôn được lợi thế và che đi những hạn chế của mình. Có nhiều bước tiến từ đầu chương trình tới giờ, chắc chắn liveshow lần này sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để ĐH Mỏ địa chất tiếp tục thể hiện khả năng của mình.

 

Đại học Hà Nội  

Là đội đầu tiên được HLV Hoàng Bách lựa chọn đi tiếp, ĐH Hà Nội đang có nhiều lợi thế lớn. Với nhiều giọng hát tốt, mỗi thành viên lại có màu riêng, điều đó tạo nên 1 đội thi sáng tạo và có khả năng phá cách. Chắc chắn ĐH Hà Nội trong trận thi đấu sẽ mang nhiều bất ngờ tới sân khấu Tuổi 20 hát. 
 

 

Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia HN 

 

ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN là đội thi khiến HLV Hoàng Bách hài lòng nhất về khả năng hát bè. Trong vòng thi trước, 6 người bạn này đã mang đến những nét nhẹ nhàng, tinh tế và những giai điệu sâu lắng đến khán giả. Không biết rằng, trong trận thi đấu hôm nay, ĐH Ngoại ngữ sẽ có sự thay đổi với phong cách mới như thế nào? 

Với phong cách rất riêng, tinh tế, nhẹ nhàng của những giọng ca đội mình, HLV Hoàng Bách đã mời đến 1 vị khách mời đặc biệt giúp đỡ các thí sinh tập luyện. NSƯT Hồng Liên là một tên tuổi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca và ca khúc truyền thống Cách mạng như Sợi nhớ sợi thương, Hoa cau vườn trầu 

Hãy đón xem Tuổi 20 hát – truyền hình trực tiếp 20h thứ bảy (31/8) – phát lại vào 13h chủ nhật (1/9) trên kênh VTV6!

 

CT