Tôi dám hát
Ông Cao Thắng quyết đấu Đông Nhi

19/07/2013 19:34 PM
 

V6 – Cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ có màn đối đầu không khoan nhượng trong Tôi dám hát tuần này.

 

Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ quyết đấu để giành chiến thắng trong Tôi dám hát

Cô nàng Đông Nhi chọn cho đội mình một cái tên rất lạ 0%. Nhưng theo giải thích của cô nàng thì đó không phải 0% thắng mà là 0% thua. Trong khi đó, bạn trai của Đông Nhi là Ông Cao Thắng lại tham gia chương trình với một tiêu chí “100% sự tự tin thể hiện và giành giải thưởng”. Hai cái tên đội rất lạ nhưng đều thể hiện quyết tâm có thừa của cặp đôi đang được giới trẻ rất yêu thích này.

 

Ông Cao Thắng làm khá tốt trong vòng 1

Trong vòng 1, trước thử thách vừa hát vừa đối mặt với số bong bóng đập thẳng vào mặt, chàng ca sĩ vừa là cầu thủ bóng đá Ông Cao Thắng mang đến hit La la la sôi nổi. Anh chàng tỏ vẻ không hề sợ chiêu trò của Ban tổ chức. Phần thể hiện của anh chàng tốt đến mức giám khảo Lê Khánh phải thốt lên “Thắng ơi Thắng đã thắng rồi”. Nhưng đội 0% tỏ ra không hề kém cạnh với màn trình diễn cực kỳ dễ thương ca khúc Forever alone đến từ thành viên Dương Gia Huy.

 

Đông Nhi cũng không hề kém cạnh trong vòng 2

Khán giả yêu quý Đông Nhi sẽ không phải chờ đợi quá lâu, bởi trong vòng 2 – thử thách nhún đệm với sào, cô nàng sẽ ra mắt khán giả ca khúc Từng thuộc về nhau. Dù có lúc bị té đập đầu nhưng Đông Nhi vẫn rất vui vẻ vượt qua.

 

 

Đông Nhi đã phải khóc thét lên vì sợ chuột

Ông Cao Thắng lại sợ rắn

Tuy cạnh tranh dữ dội trong các phần thi nhưng bên ngoài, Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất tình cảm

 

Sang đến phần thi đồng đội, 2 người chơi sẽ thay phiên nhau 1 người nhìn đồ vật trong những chiếc hộp bí mật và diễn tả cho người còn lại dùng tay tìm kiếm món đồ trong những chiếc hộp khác có chứa những con vật như: rắn, chuột. lươn… Đây chính là phần đối đầu trực tiếp giữa cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Chuyện tình nhà thơ là ca khúc mà Đông Nhi cùng Dương Gia Huy thể hiện tại phần thi đồng đội này. Điểm nhấn của phần thi này là cảm xúc sợ hãi rất chân thật của Đông Nhi và Gia Huy khi đối diện với….chuột. Còn Ông Cao Thắng chọn ca khúc Cơn mưa tình yêu nhưng phần thi của họ không được vui như mong đợi nên bộ 3 giám khảo gợi ý cho đội chơi này thử thách phụ là lấy rắn quấn lên người Ông Cao Thắng và Ông Cao Thắng phải nhảy theo ca khúc do Trấn Thành hát.

Hãy đón xem Tôi dám hát vào 11h chủ nhật ngày 21/7 trên VTV6!

 

GL