Khi tôi 18
Giám khảo Khi tôi 18 bất ngờ được biếu quà “ hối lộ”

16/03/2013 15:58 PM

V6 - Khi tôi 18 đã bước vào những trận đấu căng thẳng cuối cùng để trọn ra 6 đội tuyển xuất sắc nhất. Trận bán kết 2 khu vực miền Nam sẽ xứng đáng với kì vọng của khán giả về một trận đấu áp chót đầy hấp dẫn. 

Khi cơ hội càng ít thì sự cố gắng và nỗ lực của mỗi đội càng được đẩy lên cao. Cả 3 đội đều đầu tư một cách nghiêm túc và công phu cho phần thi 18 tài năng. 

Hồn nhiên biểu diễn và chẳng có chút lo âu về kết quả là những gì chúng ta có thể cảm nhận được từ phần trình diễn của THPT Nguyễn Huệ với màn nhảy đồng diễn.  

Không thua kém đối thủ, THPT An Mỹ sử dụng những chất liệu quen thuộc của tuổi học trò là sắc trắng tinh khôi của tà áo dài nữ sinh và giọng ca ngọt ngào mang đậm hồn quê. 

Đội nào sẽ giành tấm vé vào vòng chung kết năm của Khi tôi 18? (Ảnh: VTV6)

Phát huy sở trường về sự đa tài và trang phục cuốn hút, THPT Chuyên Tiền Giang sẽ khiến khán giả phải trầm trồ về trước sự biến hóa và giọng ca sâu lắng của những người con Đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, các bạn ấy còn mang cả những đặc sản hoa quà từ  quê nhà để tặng cho ban giám khảo và khán giả trong trường quay. 

Bên cạnh tài năng , những thí sinh tham dự Khi tôi 18 đều là những học sinh ưu tú của các ngôi trường, chúng ta hãy cùng chờ xem họ sẽ thể hiện kiến thức của mình như thế nào trong những câu hỏi của phần thi 18 chinh phục, sự thông minh và nhanh nhạy trong phần thi 18 chung sức. 

Đặc biệt, với chủ đề rất thiết thực Tuổi 18 cần làm gì để nói không với các tệ nạn xã hội, 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ chọn những góc độ khai thác rất riêng, thể hiện được quan điểm và lý lẽ riêng của  những bạn trẻ. 

Đội tuyển nào sẽ là cái tên cuối cùng được góp mặt trong trận chung kết năm của Khi tôi 18? Hãy đón xem trận bán kết 2 khu vực miền Nam phát sóng lúc 10h ngày 17/3 trên VTV6 và phát trực tuyến trên website vtv6.vtv.vn.

 

 

HD