Mảnh ghép tiếng Anh
“Mưa” quà tặng cùng Mảnh ghép tiếng Anh

29/01/2013 18:27 PM 

V6 – Có ở đâu mà hỏi cũng có quà không nhỉ? Câu trả lời đơn giản là Mảnh ghép tiếng Anh. 

Công Tố và Quỳnh Anh là 2 MC của Mảnh ghép tiếng Anh

Tiếng Anh là một công cụ giao tiếp với thế giới, là cánh cửa cho những ai mong ước trở thành “công dân toàn cầu”. 

Là kênh truyền hình dành cho giới trẻ, từ năm 2012, VTV6 cho ra mắt chương trình Mảnh ghép tiếng Anh để giúp khán giả học tiếng Anh tốt hơn qua những tình huống giao tiếp cụ thể.  

Dựa trên chương trình English bites (của Đài truyền hình ABC – Úc), các biên tập viên VTV6 đã xây dựng thành một format dạng trường quay với 2 MC. Trong đó 1 MC “đóng vai” học sinh luôn tò mò thắc mắc và 1 MC “đóng vai” chuyên gia giải đáp thắc mắc. 

Bắt đầu từ tháng 2/2013, Mảnh ghép tiếng Anh sẽ có một số thay đổi cực kỳ thú vị: trường quay được thay mới tươi sáng hơn, trẻ trung hơn, đẹp mắt hơn.  

Không chỉ có vậy, khán giả có thể gửi đến chương trình mọi câu hỏi về tiếng Anh mà mình đang băn khoăn. Chuyên gia đến từ tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo sẽ trực tiếp trả lời cho các bạn.  

Câu hỏi hay nhất trong tuần sẽ được chọn đưa vào chương trình phát sóng và chủ nhân của câu hỏi này sẽ nhận được những phần quà cực kỳ thú vị của VTV6 và Apollo. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng học tiếng Anh và rinh quà cùng Mảnh ghép tiếng Anh nào.  

Các bạn có thể gửi câu hỏi bằng cách: viết Bình luận bên dưới bài hát này hoặc viết lên tường Fan page của chương trình Mảnh ghép tiếng Anh tại địa chỉ: Facebook.com/ManhGhepTiengAnh.

VTV6

nguyễn thị vân anh (5/16/2013 9:26:31 PM)

xin chao ban bien tap chuong trinh manh ghep tieng anh. em la hoc sinh lop 10 muon hoi truong trinh ve viec su dung mao tu the-an-a

dang hoang tuan (5/12/2013 10:37:04 PM)

cho e hoi su khac nhau giua "set in" va "set about"

Doan Thi Diem Quynh (4/9/2013 3:25:49 PM)

MGTA oi cho em hoi cach su dung mao tu an,a va the nhu the nao the

BTV VTV6 (4/2/2013 10:02:32 AM)

Các bạn ơi, các bạn đặt câu hỏi trên facebook.com/ManhGhepTiengAnh hoặc theo đường link này nhé: https://docs.google.com/forms/d/1nhU_H-paJ6oNxSGPBGt8x_GtJXt0vg7i1F1aWRvNe_w/viewform

thanhhang (3/25/2013 11:24:39 AM)

xin chào các anh chị biên tập chương trình.cho em hỏi trong câu ''i will say there are some comics,like my favorites,that i would,i actually too prefect having a hard copy.But, for a lot of'em it's just really convenient and really nice to be able to get'em.I can read them on Ipad,it's really a convenient format.anh chị có thể giải đáp giúp em chữ''em'' được không ạ,em mong nhận được câu trả lời sớm.em cảm ơn!

lê ngọc thanh thùy (3/12/2013 8:33:42 PM)

cho em hỏi vì sao trong câu điều kiện loại 2 với chủ ngữ là he, she, it và danh từ số ít vẫn dùng tobe là 'were'

lê ngọc thanh thùy (3/12/2013 8:33:41 PM)

cho em hỏi vì sao trong câu điều kiện loại 2 với chủ ngữ là he, she, it và danh từ số ít vẫn dùng tobe là 'were'

Do Thi Thanh (3/12/2013 12:31:35 PM)

Xin chao cac anh chi trong ban bien tap chuong trinh. tinh co em duoc xem chuong trinh tren kenh vtv6 va em that su rat thich chuong trinh nay. em thay chuong trinh rat bo ich cung voi 2 MC dan rat duyen.em cung rat thich hoc tieng anh nhung van cam thay viec noi tieng anh hay rat la kho. em muon cac anh chi dua cho em loi khuyen de noi tieng anh cho hay, luu loat kieu nhu cach noi trong am trong 1 cau, lam the nao de doc luot nhanh cac tu khong can thiet ( em tap nhung van thay kho doc dc) cung nhu viec noi cac tu trong cau vs nhau. em xin chan thanh cam on ah. em mong chuong trinh ngay cang thanh cong hon nua. ^^

Write comment:
Name
Email
Content
Verify code