Xưởng thời trang
Biến hóa cùng phong cách

15/11/2012 11:11 AM

V6 – Bạn sắp ra trường hay vừa tạm biệt giảng đường và muốn có một phong cách vừa trẻ trung, lịch lãm để đi làm? Hãy tham khảo tư vấn của Xưởng thời trang tuần này!

Với những sinh viên năm cuối hoặc các bạn vừa ra trường, đi làm là một bước ngoặt mới. Đối mặt với giai đoạn này, nhiều bạn thấy bối rối, không chỉ là vấn đề thích nghi với công việc mới, mà còn phải tìm cách biến đổi hình ảnh từ một cô sinh viên thành một người trưởng thành. 

Lan Anh gặp khó khăn trong việc biến đổi hình ảnh từ một cô sinh viên thành nhân viên công sở

Đó chính là “nỗi lòng” của Nguyễn Thị Lan Anh – 22 tuổi – sinh viên năm cuối trường ĐH Luật Hà Nội. Vốn rất nữ tính, chuộng phong cách dễ thương, Lan Anh không biết chọn và phối đồ ra sao cho phù hợp với một luật sư tương lai.

Nhưng đến với Xưởng thời trang, khúc mắc của cô bạn sẽ được “hóa giải”.

Đây là bộ trang phục do Lan Anh tự chọn?

Còn đây là bộ trang phục do stylist chọn

Phong cách nào sẽ thuyết phục được hai giám đốc hình ảnh Devon Nguyễn và Hà Nguyễn?

Chịu trách nhiệm làm xì-tai cho cô bạn này là 2 stylist Ngô Phương Phoebe và Trà Đoàn. Mỗi người phải tìm hiểu xu hướng thời trang thế giới và chọn cho Lan Anh một bộ trang phục vừa trẻ trung, vừa lịch sự. Nhưng để nhận được Bằng chứng nhận của Xưởng thời trang, 2 stylist phải thuyết phục được Lan Anh và hai giám đốc hình ảnh khó tính của chương trình.

Bạn có muốn biến hóa cùng phong cách? Hãy đón xem Xưởng thời trang phát sóng vào 21h40 thứ năm ngày 15/11, phát lại vào 6h30 thứ sáu ngày 16/11 trên VTV6!

BL

linh (5/27/2013 2:00:12 PM)

a chị ơi e muốn tham gia chương trình xưởng thơi trang lắm nhưng ko biết cách tham gia. có ai chỉ cho e cách tham gia được ko ạ? Em xin cảm ơn

Atula Nguyễn (3/22/2013 12:26:16 PM)

e muốn đc chương trình tư vấn cách ăn mặc đẹp cho e vì e ko đc tự tin vào cách ăn mặc của bản thân lắm

Viết bình luận:
Tên
Email
Bình luận
Mã xác nhận