Hậu trường VTV6
Mình muốn xem lại Những mảnh ghép Tiếng Anh?

14/11/2012 13:16 PM

V6 - Lên sóng VTV6 từ tháng 7/7/2012, Những mảnh ghép Tiếng Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả xem truyền hình.

Khán giả ở địa chỉ mail apple.milo94@gmail.com chia sẻ: Mình rất thích chương trình này, vì nó giúp mình học Tiếng anh dễ dàng hơn, hứng thú hơn, dễ nhớ từ vựng và ngữ pháp.....I LOVE EB....Nhưng mình là sinh viên nên có lúc bận đi học, không theo dõi được hết tất cả các số của chương trình. VTV6 cho mình hỏi có thể xem lại chương trình ở đâu không?

Còn bạn trẻ có nickname Huybinh nói: "Chương trình Những mảnh ghép Tiếng Anh thực sự thú vị, kích thích sự ham muốn học tiếng Anh của người xem. Các anh chị có thể upload chương trình lên trang web hoặc youtube để người xem có thể dễ dàng theo dõi không ạ? Nếu chương trình đã được đưa lên mạng rồi, thì anh chị có thể cho em biết địa chỉ để xem không?"

VTV6 trả lời: Được khai thác dựa trên format English Bites của kênh truyền hình Australia Network, chương trình Những mảnh ghép Tiếng Anh phát sóng trên kênh VTV6 vào 10h50 các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả xem truyền hình. Chương trình mang đến cơ hội để các bạn có thể rèn luyện tiếng Anh theo các chủ đề thân thuộc và gần gũi với cuộc sống thường ngày.

MC Quỳnh Anh và Công Tố trong chương trình (Ảnh: Phương Thảo)

Để xem lại các số của chương trình, các bạn chỉ cần click vào kênh Youtube chính thức của VTV6 tại địa chỉ: http://www.youtube.com/user/vtv6channel. Tại đây không chỉ có video chương trình Những mảnh ghép Tiếng Anh, mà còn có rất nhiều video của những chương trình thú vị khác để bạn xem lại như: Chuyên cơ số 6, Sinh ra từ làng, 2Mbox....

Những mảnh ghép Tiếng Anh trên Youtube (Ảnh: Phương Thảo)

Ngoài ra, các bạn còn có thể ghé qua trang Facebook của chương trình tại địa chỉ http://www.facebook.com/pages/M%E1%BA%A3nh-gh%C3%A9p-Ti%E1%BA%BFng-Anh/326263034133030 để cùng bàn luận và trao đổi những kiến thức hữu ích, nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

T.L