Hậu trường VTV6
Sống khác: Khi niềm tin bị đánh mất

18/09/2012 15:55 PM

V6 – “Niềm tin bị đánh mất, mình gần như tuyệt vọng…" - Thanh Quỳnh, nhân vật trải nghiệm trong Sống khác, bật khóc.

Hơn 7 tiếng làm việc liên tục ở vựa cá, Trần Thị Thanh Quỳnh, sinh viên khoa Công nghệ sinh học, trường Đại học Quốc tế TP HCM đã quá mệt mỏi, chán nản. Chương trình đưa ra cho Thanh Quỳnh thêm một lựa chọn: tiếp tục làm việc tại vựa cá lớn hoặc sẽ đi theo em Bảo bán cá ở một cửa hàng nhỏ.

Muốn rời xa không gian ồn ào nơi vựa cá, Quỳnh quyết định đến phụ giúp mẹ Bảo bán cá ở cửa hàng. Vốn chưa từng mổ cá bao giờ nên khi làm việc ở đây, Quỳnh khá vất vả khi lọc xương cá.

 

... không ngại đi mời từng vị khách đến mua hàng

Bán cá ở đây cũng không hề nhẹ nhàng hơn khi làm trong vựa cá lớn. Cá không thể để được lâu, nếu không ai mua thì sẽ hỏng. Vì vậy Quỳnh quyết định tìm đến từng vị khách để mời mua hàng.

Gần trưa, trời nắng, cá ươn, Quỳnh có nguy cơ không bán được hết hàng. Dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả lại không như cô bạn mong muốn. “Niềm tin bị đánh mất, mình gần như tuyệt vọng…” Quỳnh bật khóc.

... và bật khóc vì nỗ lực không thành công

Nhưng khó khăn với cô bạn chỉ mới bắt đầu, sẽ còn nhiều thử thách nữa mà Quỳnh phải vượt qua. Thanh Quỳnh sẽ phải xoay sở ra sao với một cuộc sống khác đầy gian khổ này? Hãy đón xem và cổ vũ cho Thanh Quỳnh trong chương trình Sống khác: sống trong vựa cá (P2), phát sóng vào 18h30 ngày 18/9 trên VTV6!

Thanh Quỳnh làm quen với công việc bán cá...

A.T