Hậu trường VTV6
Cầu vồng diễn viên khởi động vòng Sơ loại

07/04/2012 14:52 PM

V6 – Từ con số hơn 300 thí sinh tham gia vòng Sơ loại sẽ chỉ có 12 bạn được lựa chọn vào các vòng thi chính thức của Cầu vồng lĩnh vực Diễn viên.

Cầu vồng – cuộc thi tìm kiếm tài năng do VTV6 tổ chức vừa khởi động sân chơi dành cho bạn trẻ yêu thích nghề diễn viên.

Mỗi gương mặt tham gia vòng sơ loại đều mang tới cho chương trình một lát cắt thú vị: có thí sinh từng tham gia Cầu vồng lĩnh vực dẫn chương trình hoặc thi Cầu vồng lĩnh vực diễn viên lần thứ hai. Một số người đã trở thành diễn viên “quen mặt” vẫn tiếp tục muốn thử sức mình ở sân chơi của VTV6. Trong khi đó, những bạn trẻ khác có khả năng/ hoàn cảnh đặc biệt hoặc có ngoại hình gây chú ý…

Một số hình ảnh hậu trường của vòng Sơ loại cuộc thi

Ban giám khảo của vòng loại khu vực phía Bắc và phía Nam gồm 3 gương mặt nổi tiếng về tài năng cũng như kinh nghiệm trong môn nghệ thuật thứ bảy: NSND Hoàng Dũng (Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội), diễn viên Kiều Thanh và diễn viên Ốc Thanh Vân.

Sau 3 phần thi: kiểm tra cân nặng – chiều cao, thể hiện cảm xúc trước ống kính và diễn tiểu phẩm tự chọn, những người “cầm cân nảy mực” đã phải cân nhắc, thảo luận kỹ lưỡng để tìm ra các đại diện sáng giá nhất trong số hàng trăm thí sinh.

Ai sẽ nắm được cơ hội bước vào vòng thi Tự chọn để tiếp tục khẳng định mình qua  tiểu phẩm có thời lượng 3 phút? Những thử thách nào đang mời gọi các thí sinh trong hành trình sắp tới?

Mời bạn đón xem chương trình Cầu vồng diễn viên số 1: vòng Sơ loại phát mới lúc 21h30 ngày 7/4, phát lại vào 22h05 ngày 8/4 và 22h05 ngày 11/4 trên VTV6.

Bài: D.T.C, ảnh: Tiến Tùng