Tương tác
Sống khác trong mắt khán giả

 
28/02/2012 13:58 PM

V6 – Hấp dẫn, bất ngờ, gợi mở nhiều cảm xúc… là đánh giá của khán giả về Sống khác - chương trình mới lên sóng VTV6.

Trong thời gian 20-26/2, Chat với V6 tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khán giả qua chủ đề: NHẬN XÉT CỦA BẠN VỀ SỐNG KHÁC? Qua 1 tuần, VTV6 đã nhận được nhiều đánh giá xác đáng và thiết thực từ người xem truyền hình. Đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để các BTV/PV xây dựng chương trình ngày càng hoàn thiện hơn.

 
 
Tình huống bất ngờ mà bạn Phan Thanh Hải gặp phải trong trải nghiệm về nghề rửa xe phần I
 
Mời các bạn cùng theo dõi một số ý kiến dưới đây:
 
Huỳnh Thị Bông (email huynhthibong@gmail.com): Với mình, những diễn biến bất ngờ xảy ra tại hiện trường là yếu tố gây bất ngờ, hấp dẫn nhất của Sống khác.  Mình rất thích cách xoay sở, đối mặt với khó khăn của các nhân vật tham gia chương trình.
 
Khán giả ở địa chỉ email nguyenvtu@gmail.com, manhkhai05tk@gmail.com: Sống khác đem đến cho tôi sự trân trọng giá trị cuộc sống, biết cảm thông với những người lao động trong xã hội. Chương trình gợi mở nhiều trạng thái cảm xúc của người xem qua mỗi tình huống bạn trẻ phải đối mặt…
 
Thảo Minh (email minhthao@gmail.com): Theo tôi, Sống khác sẽ thêm hấp dẫn nếu có thời lượng 45 phút để tái hiện chi tiết về nhân vật và cuộc sống họ trải nghiệm. Hiện tại, tôi xem chương trình đến lúc kết thúc có cảm giác hụt hẫng…
Lê Trọng Tấn (email thunglunghoahong_trongtan@yahoo.com): Tôi nghĩ Sống khác là chương trình khá thú vị nhưng thời lượng hơi ngắn. Như vậy khán giả có thể không cảm nhận hết được trải nghiệm của nhân vật. Thêm nữa, chương trình nên tạo cho nhân vật nhiều nhiều tình huống bất ngờ để họ thể hiện rõ sự đa năng  và bản lĩnh. Từ đó, bạn trẻ sẽ có động lực tích cực hơn cho cuộc sống, công việc, học tập…
Hoàng Tuấn Anh (Lớp báo truyền hình K30, Học viện Báo chí & Tuyên truyền): Em thấy Sống khác có những góc máy, hình ảnh thật lạ và đẹp. Chương trình làm cho khán giả cảm thấy như mình được tham gia vào cuộc sống hoàn toàn khác biệt và đồng cảm với tâm lý, cảm xúc của nhân vật.

Nguyễn Hữu Toàn (nguyenhuutoan12a3@gmail.com): Sống khác khiến tôi liên tưởng tới những ngày tháng thời sinh viên và công việc làm thêm nhiều kỷ niệm…

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã góp ý cho VTV6! Trong tuần 5-11/3, chủ đề của Chat với V6 là: BẠN THÍCH NHẤT ĐIỂM GÌ Ở CHƯƠNG TRÌNH CẦU VỒNG MC?

Những chia sẻ thú vị về chương trình Cầu vồng lĩnh vực MC sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.
Lưu ý: Bạn nên sử dụng font chữ Unicode, nêu ý kiến chi tiết, cụ thể, gửi trong thời gian sớm nhất có thể để tạo điều kiện cho các BTV/PV thuận lợi tham khảo.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi mọi đánh giá của mình tới hòm thư điện tử chatv6@vtv.vn hoặc vtv6@vtv.vn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi, qua phần bình luận dưới các bài viết trên website vtv6.com.vn, bằng điện thoại 04.62735262/ 04.62735268.

Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6!
  

DANH SÁCH KHÁN GIẢ MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ CHAT VỚI V6 SỐ 8:

 
Quà tặng sẽ được VTV6 chuyển qua bưu điện hoặc liên hệ điện thoại/ email với khán giả ở Hà Nội để các bạn trực tiếp đến nhận:
 
1. Hoàng Như Anh (Facebook.com\nhuanhhoang1992) 
 
2. Nguyễn Ngân Thương (email: nguyennganthuong_ajc30@hotmail.com)
 
3. Phạm Minh Duy  (email minhduy.pham199@yahoo.com) 
 

 

D.T.C

phuong phuong (10/30/2012 6:52:41 PM)

e thích chương trình sống khác các a chị đã cho mọi người biết ý nghĩa của cuộc sống

Trần Thị Thúy Diệu (6/12/2012 8:27:12 PM)

Mình thích chương trình thực tế V6. Mình biết chương trình nào cũng có kịch bản. Nhưng xem Sống khác mình ko còn cảm giác đó. Mình thích Sống khác lắm. Hi vọng một ngày nào đó sẽ được tham gia. Tuy nhiên, đôi khi mình hay không xem được sống khác. Nhưng lên mạng tìm xem lại thì lại không có. Ai biết xem ở đâu, chỉ mình với

coong (4/30/2012 12:21:37 PM)

đúng là sống khác.

thu nga (4/19/2012 11:30:14 AM)

làm thế nào thì tham gia được đây mấy bạn ! mình cũng muốn trải nghiệm =))

Nguyễn Thị Sao (3/2/2012 1:01:29 AM)

Cho em hỏi la làm thế nào để tham gia chương trình Sống khác

Nguyễn Thị Sao (3/2/2012 12:56:45 AM)

Mình rât thích chương trình Sống khác. Nó thực sự rất bổ ích đem lại nhiều bài học quý giá giúp cho mỗi chúng ta biết chân trọng cuộc sống hơn.

Nguyễn Thị Sao (3/2/2012 12:55:46 AM)

Mình rât thích chương trình Sống khác. Nó thực sự rất bổ ích đem lại nhiều bài học quý giá giúp cho mỗi chúng ta biết chân trọng cuộc sống hơn.

Hà Mai Linh (3/1/2012 10:57:01 PM)

(Phản hồi ý kiến của bạn Kim Anh) tôi lại cho rằng nếu gộp cả 2 phần thì ko hay. Đâu phải khán giả nào cũng có thời gian ngồi xem chương trình dài hơi như kiểu fan ngồi xem sao diễn tại các show truyền hình thực tế kiểu Hàn Quốc. Theo tôi Sống khác khai thác khía cạnh chân thực và hàm ý nhiều nội dung hơn là giải trí. Thiết nghĩ làm tăng 1 tập lên khoảng 40p và vẫn giữ 2 tập. Sao cho khán giả thấy hứng thú và tò mò khám phá thì hơn! :)

Trần Kim Anh (2/29/2012 2:19:37 PM)

tôi thấy chương trình sống khác của vtv6 rất hấp dẫn,tuy nhiên tôi nghĩ thời lượng của chương trình hơi ngắn,nên gộp 2 phần làm 1 thì chương trình sẽ liền mạch và thu vị hơn rất nhiều

Trần Kim Anh (2/29/2012 2:19:31 PM)

tôi thấy chương trình sống khác của vtv6 rất hấp dẫn,tuy nhiên tôi nghĩ thời lượng của chương trình hơi ngắn,nên gộp 2 phần làm 1 thì chương trình sẽ liền mạch và thu vị hơn rất nhiều

Viết bình luận:
Tên
Email
Bình luận
Mã xác nhận