Vũ điệu xanh
Vũ điệu xanh: nhảy hiện đại số 3: kịch tính!

28/05/2011 10:14 AM

V6 – Tuần này, 5 nhóm nhảy sẽ phải thử sức với đạo cụ - một thử thách vừa mang lại nhiều bất ngờ lại vừa rất kịch tính!
 
Sau 2 vòng thi đầu tiên, Big FingerLửa thần đã phải nói lời chia tay với cuộc thi. Các đại diện còn lại, ngoài Milky way quá nổi bật, thì đều tỏ ra ngang tài ngang sức. Trước đó, do Ban giám khảo đã dùng quyền “cứu trợ” để đưa CAP vào vòng thi đấu chính thức, nên trong đêm thi hôm nay, sẽ có 2 đội phải từ giã cuộc chơi.
 
Trước khi đến với Vũ điệu xanh, phát sóng vào 21h thứ bảy ngày 28/5, hãy cùng điểm qua tình hình của các nhóm nhảy!
 
 
Milky way: Trong vòng thi trước, với những điệu nhảy popin điệu nghệ kết hợp với một chút xu hướng animation của hoạt hình, các chàng trai của Milky way tiếp tục nhận được những lời khen của các thành viên Ban giám khảo. Điều này có vẻ khá giống với trường hợp của Uyên Linh trong Vietnam Idol 2010. Không biết việc luôn luôn được khen trong có tạo nên một áp lực nào với Milky way  hay không?
 
Trong đêm thi tối nay, với thử thách cùng đạo cụ, Milky way sẽ chọn biểu diễn cùng những sợi dây chun - với tạo hình như các con rối. Theo đánh giá của giám khảo Trần Ly Ly thì “đây là một bước đột phá ở Việt Nam”. Liệu Milky way sẽ lại tiếp tục thành công với thử nghiệm mới này?
 
 
Street dance: ba cô gái “đường phố” cực kỳ cá tính đã nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả cũng như Ban giám khảo. Đạo diễn khó tính Việt Tú đã từng phải nhận xét: ngay khi chưa bắt đầu biểu diễn, chỉ đứng chờ nhạc thôi, ba bạn đã thể hiện sự chuyên nghiệp.
 
Tối nay, khác với không khí sôi nổi của các bài thi trước, Street dance sẽ chọn biểu diễn trên nền một bản nhạc jazz tình cảm và chậm rãi. Đạo cụ được nhóm chọn lựa là những chiếc ghế. Phong cách trình diễn cùng câu chuyện được thể hiện sẽ đưa người xem đến với âm hưởng của âm nhạc thập niên 70, thế kỷ 20 hay không gian của bộ phim nhạc kịch nổi tiếng Chicago năm 2002.
 
Dynamite: Sự nổi bật của Milky way dường như càng khiến cho cuộc thi trở nên kịch tính hơn bởi sự cạnh tranh của tất cả các nhóm còn lại được dồn về vị trí thứ hai. Dynamite cũng là một nhóm nhảy được đánh giá khá tốt trong những vòng thi trước. Tuần này, để tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn, Dynamite sẽ chọn biểu diễn với đạo cụ là ghế và… bàn chải đánh răng. Những chiếc bàn chải đánh răng độc đáo này liệu có giúp Dynamite tiếp tục gây ấn tượng?
 
Block Buster CAP: Trong vòng thi số 3, cả Block Buster và CAP đều sử dụng chung một đạo cụ quen thuộc là mũ. Theo đánh giá của giám khảo – đạo diễn Việt Tú thì dường như mũ là một phần của thời trang thi chứ chưa hẳn là một đạo cụ. Vậy hai đội chơi sẽ có những sáng tạo nào cho một thứ đã quá quen thuộc như vậy?
 
Tất cả câu trả lời sẽ có trong Vũ điệu xanh tuần này! Các bạn hãy ghi nhớ điểm hẹn của chương trình: 21h ngày 28/5/2011.
 
Còn bây giờ, hãy đến với thứ tự xếp hạng các đội chơi được khán giả bình chọn sau vòng thi thứ hai:
 
  1. N07 Milky way.
  2. N02 Street dance
  3. N01 Lửa thần
  4. N03 Block Buster
  5. N05 CAP
  6. N06 Dynamite
  7. N04 Big Finger 
Với phần bình chọn cho Milky way và dự đoán gần đúng số người bình chọn, chủ nhân số điện thoại 01643260536 đã trở thành khán giả may mắn nhất tuần này, với phần quà là 200.000đ và quà tặng từ hãng thời trang Pooh.
 
Nhắn bạn:
 
Hãy giúp nhóm nhảy bạn yêu thích vào thẳng trận chung kết toàn quốc bằng cách nhắn tin bình chọn cho họ.
 
VDX <dấu cách> <mã nhóm nhảy> <dấu cách> <Số người bình chọn>
 
Và gửi đến tổng đài 8342 (Phí tin nhắn: 3.000đ/tin)
 
Mỗi tuần sẽ có một phần quà trị giá 200.000đ và quà tặng của thời trang Pooh dành cho khán giả có bình chọn và dự đoán chính xác nhất!
 
 

TM (Ảnh: Tiến Tùng)

lykun (7/17/2011 3:23:12 PM)

mìk hâm mộ mấy ss Street Dance nhất,mấy cị làm cho dân h2 Hải Phòg tự hào :x i love SD

minh ngoc (6/18/2011 8:16:26 AM)

e thay mkw nhay dep nhat

quyen (6/11/2011 8:06:33 PM)

ai kiếm giùm em bài hát mà nhóm milky way dùng để biểu diễn đy

Quoc Chinh (6/4/2011 11:05:06 PM)

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Come-Back-To-Me-Utada-Hikaru/ZWZ9ZW67.html Bài đó đây nè phải ko? Nghe hay ghê! :) :)

Khanh Ly (5/31/2011 7:01:34 PM)

em mong chương trình sẽ hiện tên bản nhạc nền của các nhóm nhảy dự thi để khán giả có thể dễ theo doi~ và em mong chương trình cho em biết mấy bản nhạc nền tuần này đi em năn ni~ đó(tuần 3) em kiếm hoài trên mạng mà không thâý đặc biệt là bài nhạc nền của nhóm Dynamite í em thích vô cùng lun á GIÚP EM NHA CHƯƠNG TRÌNH.EM CÁM ƠN CHƯƠNG TRÌNH RẤT NHIỀU

Viết bình luận:
Tên
Email
Bình luận
Mã xác nhận