Vũ điệu xanh
Vũ điệu xanh 2011: hấp dẫn với Nhảy hiện đại

14/05/2011 11:00 AM

V6 - Tạm biệt những vũ điệu dance sport quyến rũ và lãng mạn, bắt đầu từ tuần này, Vũ điệu xanh sẽ mang tới cho khán giả những điệu nhảy khỏe khoắn và sôi động của nội dung thi Nhảy hiện đại.
 
MC Tú Anh sẽ đồng hành cùng các đội chơi trong nội dung thi Nhảy hiện đại
 
Chịu trách nhiệm cầm cân nảy mực cho cho các phần thi của nội dung này là các giám khảo nổi tiếng: biên đạo múa Trần Ly Ly, nghệ sĩ Viết Thành – trưởng nhóm Big Toe vừa giành giải Nhất cuộc thi Hip Hop R16 quốc tế Việt Nam và đặc biệt là đạo diễn Việt Tú – được biết đến với vai trò chỉ đạo của nhiều chương trình lớn.
 
Ở phần đầu của chương trình, các bạn sẽ được nhìn lại chặng đường đến với vòng loại chính thức của 7 đội chơi xuất sắc nhất qua các phóng sự reality về vòng sơ loại.
 
Con số 7 đội chơi được chọn cũng là một bất ngờ của chương trình. Theo quy định ban đầu, mỗi khu vực sẽ sẽ chỉ có 6 đội chơi được chọn tham gia vào các vòng thi chính thức. Tuy nhiên, Ban Giám khảo đã bị thuyết phục bởi phần trình diễn của các nhóm nhảy và quyết định dùng quyền “cứu trợ” của mình để chọn thêm 1 nhóm nhảy nữa.
 
Danh sách 7 nhóm nhảy xuất sắc nhất khu vực miền Bắc gồm có:
 
 
- Block buster: đến từ trường Đại học Dân lập Hải Phòng, với sở trường là những điệu nhảy kết hợp giữa hip hop và aerobic.
- Big Finger: thế mạnh là moon walk. đã từng đoạt giải Nhì showcase Haloba 2009. Vô địch hai giải HUBT 2011. Khẩu hiệu là Keep walking.
 
Nhóm nhảy CAP với khẩu hiệu Only one style
 
- CAP: gồm 8 thành viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nhóm CAP đã từng lọt vào trận chung kết cuộc thi Hotstep 2009. Khẩu hiệu của nhóm là Only one style (Chỉ một phong cách)
 
- Street dance: đã từng đoạt giải Nhất cuộc thi Bước nhảy xì-tin 2010, giải Nhất Đấu trường Những bước nhảy Yamaha 2010. Phương châm hoạt động của Street dance rất rõ ràng: No pain, no gain (Không nỗ lực không thành công).
 
- Milky way: thế mạnh của nhóm là hip hop poppin. Đặc biệt, Milky way đã từng đoạt giải Nhì R16 tại Singapore năm 2010 và đã từng vô địch Poppin ở Pháp và Đức. Đây được coi là một ứng cử viên cực kỳ sáng giá cho chức vô địch năm nay. Slogan của nhóm là: Together we are legend (Bên nhau chúng ta là huyền thoại).
 
- Dynamite: đến từ Đại học Nông nghiệp với thế mạnh là hip hop.
 
Nhóm Lửa thần với những vũ điệu belly dance nóng bỏng
 
- Lửa thần: với các thành viên chủ chốt là các bạn nữ của trường Đại học dân lập Thành Đô. Đây là nhóm nhảy Belly dance duy nhất được chọn tham gia thi đấu chính thức.
 
Nếu như ở nội dung thi Dance sport, 6 đội chơi sẽ cùng nhau trải qua nhiều vòng thi trước khi đến với trận chung kết khu vực thì sang đến nội dung thi Nhảy hiện đại, thể lệ thi sẽ mang tính cạnh tranh hơn. Sau mỗi vòng thi sẽ có 1 nhóm nhảy phải chia tay chương trình. Hai nhóm nhảy còn lại cuối cùng sẽ đại diện cho miền Bắc tham gia vào trận chung kết toàn quốc.
 
Và tất nhiên, nhóm nhảy nào nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả cũng sẽ đoạt vé vào thẳng chung kết toàn quốc.
 
Hãy đón xem Vũ điệu xanh – nhảy hiện đại số 1 vào 21h15 thứ bảy ngày 14/5/2011 trên VTV6!

GL

hoang van chung (6/24/2011 1:07:13 AM)

trong 7 nhom nhay day em thich nhat la nhom nhay milk way nhom nhay nay la duoc moi nguoi yeu thich nhat

doan thi my phuong (6/11/2011 2:18:53 PM)

em muon bit lam sao de xem laibai thi chua cac nhom nhay

Phat77 (6/1/2011 6:28:30 PM)

VĐX có còn phát trên kênh truyên hình nào khác nữa ko...nếu có thì trên kênh nào thế

minh hang (5/29/2011 2:28:39 PM)

Vu dieu xanh lan nay hay qua

Anh Thư (5/23/2011 2:38:16 PM)

Em muốn biết chương trình vũ điệu xanh có phát sóng lại ko? Và phát sóng vào lúc nào ạ ? Các anh/chị có thể cho em biết đựoc ko?

Mr.Kao (5/19/2011 2:08:40 PM)

Anh chị có thể cho em video clip về chương trình "Vũ Điệu Xanh" phát sóng ngày 14/05/2011 được không ạ!

bùi quang thắng (5/16/2011 10:15:39 PM)

e ko biết các a chj có nhận đc bình luận trc cuả em ko nên em xin viết lai! Em muốn xin bài hát đc dùng làm nhạc nền nhảy của nhóm Milk way đc ko ak a chị làm ơn gủi về địa chỉ yahoo thangcntn94 hoạc mail thangcntn94@yahô.com giúp em với ak em xin cảm ơn nhìu lắm ak

Write comment:
Name
Email
Content
Verify code