Bạn và V6
Cảm ơn VTV6 vì đồng hành cùng giới trẻ chúng tôi

22/11/2010, 09:07

V6 - Tôi là một cô gái trẻ 20 tuổi. Cũng như những bạn trẻ khác, tôi muốn tham gia nhiều hoạt động, nhiều sân chơi để được học hỏi, giao lưu và phát triển bản thân. Một trong những sân chơi mà chúng tôi quan tâm và cũng cần sự quan tâm ngược lại đó là sân chơi trên truyền hình.
 
Trước khi VTV6 ra đời, chúng tôi – những người trẻ có rất ít các sân chơi. Trên truyền hình lúc đó chỉ có một số chương trình dành cho người trẻ như Đường lên đỉnh Olympia, Me xanh, Tuổi đời mênh mông. Nhưng cùng với thời gian thì một số chương trình như Me xanh hay Tuổi đời mênh mông cũng dần khép lại và thay thế bằng những chương trình dành cho những đối tượng khán giả khác.
 
Và thật may mắn và công bằng cho người trẻ chúng tôi khi tháng 4 năm 2007, một kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ - VTV6 đã ra đời.
 
Kết nối trẻ là sân chơi cho các bạn yêu thích hùng biện
 
Từ thời điểm mới ra đời, VTV6 vẫn còn nhiều điểm hạn chế như số lượng chương trình phát sóng còn quá ít so với các kênh truyền hình khác. Và cũng vì số chương trình ít, nên các chương trình được phát đi phát lại nhiều lần đã gây ra cảm giác chán cho khán giả. Và có nhiều chương trình trên V6 được phát lại từ các kênh khác. Lịch phát sóng còn chưa phù hợp với học sinh, sinh viên…
 
Nhưng đó chỉ là những bỡ ngỡ bạn đầu của kênh truyền hình trẻ, nó giống như những vấp ngã ban đầu của một người trẻ mới bước vào cuộc sống. Và nó phù hợp với quy luật tự nhiên.
 
Cùng với thời gian, VTV6 càng ngày càng trưởng thành và phát triển. VTV6 của năm 2010 mà khán giả trẻ đang thấy là một diện mạo mới hơn, gần gũi hơn với người trẻ.
 
Tháng 4 năm 2010, VTV6 đã phát sóng quảng bá trên cả nước.
Ngày 1 tháng 11 năm 2010, VTV6 phát sóng từ 6h sáng thay vì vào 12h trưa như trước kia.
 
Cùng với những dấu mốc trên, VTV6 đã không chỉ là một kênh truyền hình mà còn là một sân chơi – một sân chơi đặc biệt dành cho người trẻ.
Thư viện cuộc sống đem lại những thông tin cập nhật hàng ngày liên quan đến đời sống xã hội – những thông tin cần thiết dành cho bất kì một người trẻ nào.
 
Vũ điệu xanh, Kết nối trẻ, CLB 2M là những sân chơi dành cho những bạn trẻ có khả năng và sở thích về dancesport, aerobic, âm nhạc, thuyết trình được thể hiện tài năng của mình, được phát triển bản thân.
Tòa tuyên án – chương trình giáo dục pháp luật để người trẻ nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất về pháp luật. Và qua những lần tòa tuyên án, chúng ta có thêm những bài học về cuộc sống.
 
VietNam Idol – sân chơi âm nhạc – cơ hội tỏa sáng cho những tài năng đích thực!
 
Và còn nhiều chương trình khác nữa, mỗi chương trình là một dấu ấn riêng mà những người thực hiện kênh truyền hình VTV6 muốn gửi đến khán giả của mình.
 
Chat V6 chính là cầu nối giữa các chương trình của V6 tới khán giả.
Cám ơn V6 vì V6 luôn đồng hành cùng người trẻ!

Lý Thu Hà