Vũ điệu xanh
Vũ điệu xanh: Hấp dẫn với cuộc thi Chung kết năm

24/01/2009, 4:03:36 PM
 
V6 - Chương trình Tết của Vũ điệu xanh hứa hẹn sẽ sôi động hơn với phần tham gia của những đôi nhảy, đội nhảy xuất sắc nhất năm 20008.
 
Trong phần thi aerobic, nếu như đội Mỏ địa chất gây ấn tượng với phong cách khỏe khoắn thì đội Mix chọn một bài aerobic pha chất hiphop đầy lôi cuốn và duyên dáng. Tuy nhiên, ẩn số của cuộc thi chung kết năm thuộc về những bạn gái bé nhỏ đến từ CLB Họa mi. Được BGK nhận xét có phong cách, kỹ thuật tốt, bài diễn được dựng hợp lý - các thành viên của CLB Họa mi có cách trình diễn chuyên nghiệp và tự tin trong phần thi quan trọng này.
 
Ở phần dancesport, 3 đôi nhảy sẽ cùng thể hiện điệu tango. Phần thi tự chọn, đôi nhảy Đức Thành - Bích Ngọc đã sự dụng đúng điệu tango. Tuy nhiên, họ mắc phải những lỗi mà chỉ có trọng tài chuyên nghiệp mới phát hiện ra: điểm kết nối bị rời.

Đôi nhảy Trọng Hưng - Hải Hằng chọn điệu vals chậm, sang trọng. Đây là một bài nhạc hay và có ý nghĩa tạm biệt Vũ điệu xanh 2008, tuy thế lại quá khó để thể hiện, nên trong phần trình diễn, có đôi chỗ họ đã để trôi nhạc.

Hoàng Anh và Nhã Uyên là đôi nhảy nổi bật trong năm vừa qua. Một người là giáo viên thể dục tại một trường THCS, một người là sinh viên năm 2 trường CĐ Múa Việt Nam - họ đã xuất sắc khi thể hiện một điệu nhảy latin trong chương trình Vũ điệu xanh. Ở vòng thi chung kết, họ đã chọn trình bày bài rumba xuất sắc với số điểm gần như tuyệt đối. Hoàng Anh và Nhã Uyên liệu có thể trở thành cặp nhảy vô địch năm 2008 được không?

Đón xem Vũ điệu xanh, phát sóng chiều 30 Tết trên V6.

M.L