Nút Rec của tôi
Đón xem “Nút Rec của tôi”: các clip về giao thông

28/04/2010, 7:56:19 PM
 
V6 – Nút Rec của tôi tuần này giới thiệu tới khán giả một số clip về giao thông và 2 tình huống Đùa chút thôi rất hài hước. Đón xem chương trình phát sóng vào 21h45 ngày 28/04 trên VTV6!

Coi thường luật giao thông

Luật giao thông được ban hành nhằm bảo vệ sự an toàn cho người tham gia lưu thông trên đường, tuy nhiên, vẫn còn không ít người coi thường luật pháp, ngang nhiên đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm, đi kẹp ba, bốn, hoặc dừng, đỗ xe trên đường ray tàu hỏa... Các khán giả của VTV6 đã ghi lại những hình ảnh không đẹp mắt này và gửi tới Nút Rec của tôi. Trong chương trình phát sóng 21h45 ngày 28/04, Nút Rec của tôi sẽ gửi tới khán giả những clip liên quan tới giao thông và mũ bảo hiểm:

+Nhận diện những người không đội mũ bảo hiểm

+Giao thông trên vùng cao

+An toàn đường sắt

+Bộ sưu tập những chiếc mũ bảo hiểm ngộ nghĩnh

Cùng cười với Đùa chút thôi

Một anh chàng đang hỏi đường bằng cách liên lạc qua cái điện thoại hình chiếc giầy của anh ta. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta không hiểu người bên đầu dây đang nói gì và phải nhờ người đi đường nghe và giải thích giúp. Ai sẽ đồng ý cầm cái điện thoại kì cục như vậy để nghe và giúp anh ta?

Bạn đi mua quần áo ở một cửa hàng thời trang, vì không có tiền lẻ nên bạn phải trả tiền chẵn và bạn được người bán hàng trả lại. Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu người bán hàng trả lại cho bạn một tập toàn là tiền lẻ mệnh giá 200VNĐ?

Đây là hai tình huống hài hước sẽ được Nút Rec của tôi gửi tới khán giả trong chương trình tuần này. Hãy đón xem chương trình phát sóng vào 21h45 ngày 28/04 để theo dõi phản ứng của những người đi đường khi gặp phải hai tình huống “khó xử” này. Chương trình phát lại vào 19h00 ngày 30/04.
 

Thành Đạt