Vũ điệu xanh
Làm quen với câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Chí Anh – Khánh Thi

10/04/2010, 7:01:33 PM
 
V6 – Phần thi Dance Sport của Vũ điệu Xanh tuần này sẽ giới thiệu tới khán giả 4 đôi nhảy đến từ câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Chí Anh – Khánh Thi. Chương trình phát sóng vào 21h30 thứ 7 – 10/04 trên VTV6.

Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Chí Anh – Khánh Thi được thành lập từ năm 2006, nằm tại phố Quán Sứ, Hà Nội. Câu lạc bộ mở các lớp học vào 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đến với câu lạc bộ, các học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức sơ đẳng về các nghi thức trong khiêu vũ, cách nhận biết các điệu nhảy thịnh hành, đồng thời được học các vũ điệu phổ biến trên thế giới. Qua đó, những đôi nhảy giàu tiềm năng sẽ được đào tào trở thành vận động viên khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp.

Tham gia Vũ điệu Xanh kì này, 4 đôi nhảy xuất sắc đại diện cho câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Chí Anh – Khánh Thi sẽ có một bài biểu diễn chung trên nền nhạc Cha cha cha, đồng thời thể hiện tài năng của mình trong từng điệu nhảy riêng. Qua sự đánh giá, chấm điểm của ban giám khảo bao gồm trọng tài Nguyễn Thiết Cương, trọng tài Nguyễn Đăng Phúc, ca sỹ Ngọc Khuê, đôi nhảy có điểm số cao nhất sẽ được nhận cup của chương trình và tiếp tục tham gia vòng bán kết, thi tài với các đôi nhảy xuất sắc đến từ những câu lạc bộ khác.

Các bạn có thể bình chọn cho đôi nhảy mà mình yêu thích bằng cách nhắn tin tới số điện thoại 8242 theo cú pháp: VDX (dấu cách) <mã đôi nhảy/đội nhảy>

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích khiêu vũ và mong muốn có mặt trong chương trình, hãy đăng ký tham gia Vũ điệu Xanh theo các cách sau:

+ Gửi bản giới thiệu câu lạc bộ và đôi nhảy của bạn tới địa chỉ: Chương trình Vũ điệu xanh, Phòng Nội dung 3 - VTV6, Đài truyền hình Việt Nam, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

+ Gửi tới hộp thư điện tử: vudieuxanh@gmail.com 

+ Gọi điện thoại tới số: 046.2735260 (máy lẻ: 801)

Đón xem Vũ điệu Xanh vào 21h30 thứ 7 – 10/04 trên VTV6!

Thành Đạt